Phở ăn liền Phở Story - Bữa sáng hiện đại mang âm hưởng truyền thống

Phở ăn liền đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo chị em nội trợ hiện đại bởi sự nhanh chóng và tiện lợi mà nó sở hữu. Đặc biệt, những sản phẩm mà đem lại giá trị dinh dưỡng cũng như giữ được những nét độc đáo trong hương vị truyền thống của món phở Việt Nam lại càng nhận được sự ưu tiên của các mẹ. Hãy cùng Phở Thìn 1955 tìm hiểu rõ hơn về loại phở ăn liền đang được người tiêu dùng săn đón ngay từ khi ra mắt - Phở Story. 

1. Câu chuyện phở và cuộc sống của người Việt

Trong tác phẩm “Miếng ngon Hà Nội” nhà văn Vũ Bằng đã viết: “Người ta có thể nói rằng người Việt Nam có thể không ăn bánh bao, bánh bẻ, có thể không ăn mằn thắn hay mỳ, có thể không ăn xôi lúa, nhưng chắc chắn là ai cũng đã từng ăn phở”. Có thể nói, phở từ lâu đã trở thành một món ăn gắn bó và phổ biến trong đời sống nhiều tầng lớp lao động Việt Nam.

Phở truyền thống luôn gắn liền với cuộc sống người Việt 

Mỗi một tô phở chính là sự hòa quyện của bánh phở dai mềm từ bột gạo với nước dùng đậm đà cùng vị cay nồng của ớt, hành hoa và rau thơm giúp đánh thức các giác quan của người dùng. Người ăn phở không chỉ để no bụng mà còn là một cái thú thưởng thức ẩm thực là vì vậy. Điều này không khó để lý giải vì sao món phở Việt Nam lại có sức hấp dẫn với cả du khách nước ngoài.

Tuy nhiên, để có một tô phở truyền thống thơm ngon còn phải tùy thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và bí quyết của người chế biến. Trong đó, quan trọng đặc biệt nhất vẫn là làm sao để chế biến ra được nồi nước dùng chuẩn vị. Nước dùng của phở được làm từ nước ninh của xương bò như xương cục, xương ống, xương vè… Không những vậy, các nguyên liệu để chế biến ra nồi nước dùng cũng vô cùng cầu kỳ và cất công. Vì thế, rất ít người có đủ kiên nhẫn để chuẩn bị món phở vào mỗi buổi sáng cho cả gia đình. 

Đọc thêm bài viết: Vị phở truyền thống - Món quà của văn hóa ẩm thực Việt Nam

2. Phở ăn liền Phở Story - Bữa sáng hiện đại mang âm hưởng truyền thống

Với hầu hết các gia đình người Việt, phở luôn là món ăn sáng rất được ưa chuộng, bất kể dù là loại phở gia truyền từ hàng chục năm trước tại các nhà hàng, quán ăn hay những sản phẩm phở gói ăn liền có thâm niên cũng không hề thua kém.

Phở Story - món phở ăn liền phù hợp cho mọi lứa tuổi 

Ngày nay, việc thưởng thức món phở đã không còn quá khó khăn khi hàng quán mọc lên trên các con phố, tuyến đường. Song việc tìm được quán phở gia truyền ưng ý mang đậm phong vị truyền thống đối với những người sành ăn vẫn không hề dễ dàng. Một số ít người tiêu dùng lo lắng tới vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm thì lại tự mình mày mò để có thể chế biến món phở tại gia. Khi đời sống ngày càng phát triển, người tiêu dùng cũng dần hướng tới các sản phẩm tiện lợi có thể sử dụng ngay, không tốn quá nhiều thời gian chế biến.

Mới đây, hương vị thanh tao của Phở Thìn Bờ Hồ - hàng phở gia truyền có tuổi đời gần 70 năm - đã trở thành nguồn cảm hứng cho CHIN-SU phát triển dòng sản phẩm ăn liền mới mang tên Phở Story. Lần đầu tiên trên thị trường, một thương hiệu tiêu dùng hàng đầu "bắt tay" với một hàng phở gia truyền để ra mắt sản phẩm tiện lợi mới.

Trải qua một quá trình dài nghiên cứu để thấu hiểu khẩu vị và nhu cầu khắt khe của người tiêu dùng, Phở Story chính là sản phẩm phở gói tạo nên cuộc cách mạng cho ngành hàng thực phẩm tiện lợi với ba ưu điểm lớn:

Để tạo ra Phở Story - phở ăn liền được sáng tạo bởi Phở Thìn Bờ Hồ, nhà xưởng và nhân công phải tuân thủ một quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt theo chuẩn HACCP (hệ thống các tiêu chuẩn nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm).

Phở ăn liền Phở Story được chế biến theo quy trình đạt chuẩn nghiêm ngặt 

Công đoạn chế biến nước dùng được đặc biệt chú trọng. Bởi đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt cho Phở Story. Để giữ trọn hương vị thanh tao của Phở Thìn Bờ Hồ, xương ống bò được chọn lọc, làm sạch, hầm trong nhiều ngày cùng với gừng tuyển chọn và một số nguyên liệu tự nhiên khác.

Không chỉ nước dùng, quy trình tạo ra bánh phở cũng trải qua nhiều giai đoạn công phu. Quy trình sản xuất sợi phở đạt chuẩn nhờ vào công nghệ tráng - hấp liên tục, kết hợp với kỹ thuật sấy lạnh tiên tiến.

Toàn bộ dây chuyền sản xuất Phở Story được vận hành hoàn toàn khép kín, với những quy định nghiêm ngặt và hạn chế tối đa sự tiếp xúc của con người, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng

Theo đó, chỉ cần gói phở ăn liền và nước đun sôi, các gia đình đã có được những tô phở thơm ngon với sợi phở dai mềm, nước súp thịt đậm đà giữ nguyên được đặc trưng của Phở truyền thống. 

Dù cuộc sống có bận rộn song chỉ cần một chút khéo léo trong việc lựa chọn những thực phẩm ăn liền trên thị trường hiện nay, người nội trợ hiện đại không nhất thiết phải là một đầu bếp tài ba và bỏ ra quá nhiều thời gian mà chỉ cần chuẩn bị sẵn vài gói phở ăn liền Phở Story trong tủ bếp là có thể cùng nhau vui vẻ thưởng thức hương vị truyền thống của món ăn này bất cứ thời điểm nào trong ngày!

Thông tin liên hệ:

Phở Thìn Bờ Hồ - Số 1 Hàng Tre

Wesbite: https://phothin1955.vn

Fanpage: Phở Thìn - Số 1 Hàng Tre

Tripadvisor: Phở Thìn Bờ Hồ