"BÍ QUYẾT HƯƠNG VỊ ĐẶC BIỆT"
BÍ KÍP TRUYỀN ĐỜI TỪ 70 NĂM
NƯỚC DÙNG TRONG, VỊ THANH KHIẾT CHUẨN VỊ PHỞ HÀ NỘI
"Phở ngon phải là phở "cổ điển", nấu bằng thịt bò, nước dùng trong và ngọt"
Nhà văn Thạch Lam trong cuốn Hà Nội Băm Sáu Phố Phường đã viết: "Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ riêng Hà Nội mới có, nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon". Phở ngon phải là phở "cổ điển", nấu bằng thịt bò," nước dùng trong và ngọt, bánh dẻo mà không nát, thịt mỡ gầu giòn chứ không dai, chanh ớt với hành tây đủ cả", "rau thơm tươi, hồ tiêu bắc, giọt chanh cốm gắt, lại điểm thêm một ít cà cuống, thoảng nhẹ như một nghi ngờ".
Nước dùng Phở Thìn được ninh từ xương ống bò và thịt bò tươi ngon đủ mỡ béo, gia giảm bằng công thức bí kíp gia truyền gần 70 năm đúc kết của gia đình, chắc chắn không thể thiếu được gừng tươi giúp vị phở thơm ngon, ngọt hậu vị và không nồng. Mùi hương dậy trong gió, khiến ai đi qua đều nhận ra và muốn thưởng thức. Chỉ cần ngửi mùi thơm của nước dùng cũng đủ để ta cảm thấy ngất ngây. Phở có ở khắp mọi nơi, nhưng nơi mà thực khách có thể thưởng thức hương vị phở một cách tinh tế nhất, chỉ có thể là Phở Thìn phố Cổ Hà Nội.